maternity photoshoot

mga momsh hnd nmn poh b msma mgpa pic ng gnyn? balak k kc pg nag 7mos na c baby, papa photoshoot dn ak ng gnyn ? 1st time mom here ?

maternity photoshoot
19 Replies

Okay lang naman depende naman sa inyo yun. Pero ako kasi parang natrauma dun sa classmate ko. Sobra silang makapost ng maternity shoot. After ilang days pagkasilang, namatay baby nila. After a year nagpost na lang sila na may baby na uli sila, di na sila nagpost ng about pregnancy stuff.

5y ago

ok momsh.. thank u 🙂

Hnd msama.. Kelan at saan mo nrineg masama mgpa photoshoot? Dti p nman yan ee.. Pti mga artista ngsisipg photoshoot lalo n pg 8mos..

5y ago

hehehe 😃

ok lang. san mo narinig yang masama magpaphoto shoot? gumgrabe na yung pamahiin ngayon ha 😂

5y ago

hehehe..😃😃

Hnd poh nman masama atleast my remembrance kau family

Anung masama dun picture lang naman

'Di naman. For memories 'yan. ☺

Hindi naman bakit masama?

Hindi naman po ☺️

Hindi naman po

hindi nmn po