Maternity Photoshoot

Ako lang ba dito momsh ang ayaw mag maternity photoshoot?

27 Replies

Ako ayaw ko din. Ang reason.. Gastos lang hahahhaha So far wala pang stretch mark ako.. Kaso gagastos ka oa eh. Isesave ko n lang for my little one things and hospitalization :)

Naku sis ako, every week nag totook ng pic ko para makita ang progress, if mga 8mos na ang tyan oo plan ko po magpamaternity photoshoot , para namn remebrance

ako rin! feeling ko ang pangit ko nung buntis hahaha parang mega manas ako and nagkaroon ng super daming acne. so yes no maternity photoshoot nung buntis ako

Thank you mga mommies. Same ng reasons nyo, feeling chaka na din ako at ayun nga save na lang para sa pang hospital expenses.

Sa cr lang ako nag mamaternity photoshoot unli pa hahah..tinitignan ko lng kung gaano na ang inilaki ni baby

Me too sis. Kahit normal pic. Ayoko talaga. Di ako sumasali. Panget na panget ako sa sarili ko 😂😂

Pang may extra money lang yun. Sa dami ba naman ng gastusin ng buntis, hindi pa man din nanganganak.

Same.. haha auko n nga lumabas minsan. Wla n ko maayos n dmit.. haha mukha akong losyang n Ewan.

Ako din ayoko ng mga ganyan. Di ko lang feel siguro dahil nabibigatan nako sa tyan ko. Hehe!

Ayaw ko din! Haha hindi kasi ako mahilig magpose pose. Na-awkward ako hahaha