feeling bloated

tanong k lng po, 1st time mom here. 23 weeks preggy. tuwing gabi po parang feeling k sobrang bigat ng tiyan ko, parang busog n busog ak, pero konti lng nmn ako kumain sa gabi.. sa umaga at tanghali madami ak kumain pero hnd nmn ak feeling bloated. normal lng po b un?

6 Replies

𝒔𝒂𝒎𝒆 𝒉𝒆𝒓𝒆 𝒑𝒐 𝒂𝒌𝒐 𝒕𝒂𝒏𝒈𝒉𝒂𝒍𝒊 𝒏𝒂 𝒏𝒈𝒂 𝒂𝒌𝒐 𝒌𝒖𝒎𝒂𝒌𝒂𝒊𝒏 𝒅𝒊 𝒏𝒂 𝒅𝒊𝒏 𝒂𝒌𝒐 𝒏𝒂𝒈 𝒅𝒊𝒅𝒊𝒏𝒏𝒆𝒓 𝒇𝒓𝒖𝒊𝒕𝒔 𝒏𝒍𝒂𝒏𝒈

Natural lang yan, ako 20 weeks pregnant same case lang sayo pero bawas kanin at exercise na den ginagawa ko para hindi masyadong mabigat ang tyan minsan naman kase umiikot lang yung baby kaya minsan nakakaramdam tayo ng akala mo ang sikip sikip ng tsan

Had the same experience, minsan nga nahihirapan akong huminga.

Opo mami. that's normal

taasan nyo po yung unan nyi

5y ago

Pababain mo muna kinain mo bago ka sleep momsh 😊

Norml lang po yun