nakalimutan...

Mga momsh help nmn po kc nkalimutan ko inumin ung pills ko na daphne dalawang araw sabado at linggo...ngaun ko lng naalala monday na...ano po dapat kong gawin...help nmn po mga momsh...thank you ..

11 Replies

Parang nangyari sakin yan nun before New Year. Ginawa ko isa lang ininom ko. 🤦 Kasi ang nabasa ko pag nakalimutan ng less than 3 hrs. Inumin lang (1 tab) Pag 1 day nakalimutan. 2 tab na ung iinumin. Late na kasi nag reply ung doctor ko e, kaya sabi continue ko ung pills. Tas backup ng condom. Ng 1 week. Ayun. Ngaun Feb nagkaron na ko. Pero nag pt din ako nun January e negative. Kaya ayun, buti na lang.

4y ago

Kaya nga 🤦 sakit ko din yan.. Makakalimutin. Hehe 🤭

Alam ko kapag ganun. Iinom ka sa umaga ng isa tapos isa ulet sa normal na oras ng inom mo. Tapos yung 2nd na nalimutan mo iinumin mo naman ulet kinabuksan then inom ulet sa normal na oras mo. Bale kung 2 days ka nakalimot, 2 days ka din maghahabol sa paginom. Ganyan nangyari sakin dati nagtatake ako ng pills, at yun ang sinabi ng OB ko

4y ago

Haha . kayo po bahala yun sabi ng midwife sainyo. Pwede naman po yung sinabi ko basta di lang muna makikipagsex agad agad habang di nababalik sa ayos paginom nyo po, ganun ginawa ko dati di naman ako nabuntis 😅

kung kelan mo naalala mamsh inumin mo agad kung ilan ung nakalimutan mo then tuloy mo lng ulit ung susunod mong iinumin same time. then mg condom po si hubby mo pg mg mmke love kayo. or better wag nlng muna. mga 1week pahinga muna. kc di tlaga safe yun. bumagsak na tlaga ung hormone sa 2days mong nakalimutan uminom.

Hello po ma'am, ganon din po case ko ngayon, nakalimutan ko din uminom ng wed at thurs. Friday morning ko na naalala tanong ko lang, nabuo po ba yong sa inyo po?

I suggest, magset ka ng daily alarm sa phone mo sa time na kailangan mo magtake ng pills mo..para di makakalimutan.. effective sakin kasi makakalimutin din ako😊

Kung kelan nio po naalala inom kau agad 2 sabay.. then un n po ung time na inumin nio everyday

dalawang tabs na po inumin mo tapos uminom ka ulit isa sa gabi.

Ang alam ko po yung 2 d mo nainom eh sabay mo iinumin.

ung pang 3days po inumin nyo.

Up