sobrang sakin!

Mga momsh help naman sobrang sakit ng tyan ko nawawala sya pero mayat maya naman bumabalik? ano kaya pwede kong gawin 16 weeks pregnant po, netong nakaraang linggo almost 1 week po akong walang inuman ng lahat ng vitamin,folic at calcium medicine ko may epekto po ba yun di ko kasi magawang makapag pacheckup dahil nakaquarantine nga po nakakatakot din

1 Reply

sis my u.t.i kb, aq kc nsakit dn pag nsumpong u.t.i q d dn aq mka pag pcheck up😥

4y ago

gnun b pag u.t.i kc hrap umihi, lagi nasakit tyan at naninigas,