21 weeks pregnant, normal po ba sumasakit po yung puson?

21 weeks pregnant po ako normal lang po kaya na sumakit yung puson? nawawala naman pero bumabalik ng bumabalik di naman sobrang sakit pero ang uncomfortable po sa feeling.

5 Replies

Hindi po normal ang pagsakit ng puson lalo na kung uncomfortable na, magpacheck na po kayo sa OB nyo. Last Jan 24, nag pa utz ako, may nakitang uterine contractions pero panaka naka lng yung pain ko nun sa puson pero binigyan na ako ng medication na heragest (pagpa decrease of contraction and pampakapit at the same time) after 2 days, sobrang sakit na ng puson ko plus balakang, pumunta ako kay OB and pinagbedrest niya ako for 2 weeks plus heragest pa din, so far ngayon, wala naman ng masakit sa akin. Pag hindi normal ang sakit, always advise your OB.

consult mo ob mo sis, last week panay sakit ng puson ko. ako na mismo nagsabi kay ob na baka pwede ako paurinalysis kasi madalas pananakit. ayun may infection nga daw, nabigyan ako ng antibiotic para mawala, and now normal na ulit sya.

1y ago

sige po thank you. ngaun lang naman po sya sumakit di ko po alam kung dahil natagtag ako kahapon sa puro lakad po

same.. halos everyday. maintenance ko ngayun is isoxuprine and heragest pra iwas hilab. 21weeks ako

1y ago

uncomfortable lng po tlga yung feeliby4

better ask mo ob mo if need mo ng gamot..

consult your OB