Malapit napo ba akong manganak??

im 38 weeks and 3days malapit napo ba manganak pag sobrang sakit sa bandang baba mo 1 cm palang ako sabi ng ob ko nung nakaraang linggo ako nagpacheck sobrang sakit pati mga singit ko hindi na ako makatayo sa sobrang sakit sa bandang baba ko sumasakit rin puson ko paminsan minsan pero nawawala naman sa bandang baba talaga sobrang sakit parang sinuntok manganganak napo ba ako.#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

Try to keep in touch with your OB, it can also be Braxton Hicks or false contractions. Better consult with your doctor

4y ago

Ohh okay there’s contractions already. Evening primrose makes you contract more, maybe that’s why the pain is increasing

malapit kana manganak niyan ,pray ka po

4y ago

sana ngapo makalabas na si baby .😍