Pananakit ng Tyan

Normal poba sa 12 weeks Pregnant ang pagsakit ng tyan o puson. Minsan nawawala yun sakit pero bumabalik rin. Pero halos araw araw may nararamdam na sakit. Hindi naman sobrang sakit.

2 Replies

Kung wala naman po kayong bleeding or spotting, okay lang po yan. Baka po may nakain lang kayo na naka-upset ng stomach ninyo po or baka yung tubig po na nainum ninyo madumi or what.. Pero if nagwoworry po talaga kayo, pacheck up na po. 🙂

Mommy advise ko lang magpa check up kana habang maaga pa. Baka mahulog sa miscarriage. Kelangan mo ng gamot pampa kapit

4y ago

Mayroon naman ako pampakapit. Nagwoworry lang ako. Kasi minsan sumasakit minsan naman nawawala.