isip bata?

Hello mga momsh. Gusto ko lng manghingi ng opinion about sa situation namin ng partner ko. 43 yrs old na ung partner ko at ngayon lang sya nagka baby kasi nanganak ako noomg Sept 10 2019. Sabik sya sa bata kht noon pa dhl nga may edad na sya pero ngayon lang sya nagka baby. Hinahayaan ko lang sya lumabas makipaglaro dun sa mga bata sa labas ng basketball o cellphone (mobile legends). Sept 9 2019 inadmit ako sa hospital kasi nga overdue na ako and need ko na manganak kasi nga konti na ang panubigan ko. Kaya sept 10 at 8am scheduled cs nako, at ayun na nga nanganak nako. Binabantayan nya naman ako sa ospital sa morning pero naalis sya sa hapon at babalik ng gabi para dalhan ako ng pagkain at uuwi din ng gabi. Sa gabi wala akong kasama naconfine ako doon ng 4 days ng hndi walang kasama kapag gabi tapos hirap na hirap ako mag alaga sa baby ko kasi nga wala ako gaano gatas that time. Iyak sya ng iyak kaya sobrang stress at frustrated ako dhl wala pako idea dahil first baby ko at mag isa lang ako sa ospital pag gabi inaalagaan ko yung baby ko dagdag pa ung sakit at kirot ng tahi ko. Sept 13 nadischarge na kami sa hospital, so ayun na nga umuwi na kami. Tuloy tuloy pa rin ung puyat at pagod ko sa pag aalaga ko sa baby ko, pero sya himbing ng tulog nya hndi ko sya iniistorbo kasi nga ano bang ggwin nya ako ang nagpapa dede. May narinig ako dun sa isa sa mga bata na kalaro nya na laro dw sila, edi nakatunog nako. Maglalaro dw sila ng ps4 sa loob ng bahay. Sorry to tell pero ako po ung tipo ng tao na masyadong private pagdating sa buhay namin dhl ayoko ma tsismis sa daming nagkalat na tsismosa sa mundo kaya I never let anyone enter to our house na mga neighbor namin. Then sept 14 nagpapasok sya ng bata, 4 kids tapos ang ingay ingay sa baba ung tipong nasa taas nako rinig na rinig ko pa ung ingay nila, ayoko kasi ng maingay yun na tlga ang ugali ko eversince alam nya naman yun. Hanggang sa pinagsabihan ko sya, ayoko ng magdadala sya ng bata sa house namin kasi nga ayoko ng maingay at nagpapapasok ng kapitbahay sa house namin. Hanggat sa naulit ng naulit inaraw araw nya, nabwisit ako sa kanya iniyak ko ung inis ko at sinabi ko sa kanya. Pero parang balewala pa din, pinapa punta nya pa din ung mga bata kahapon saka kanina. Sa tingin nyo ba, mali ba ung ginagawa ko na pagbabawal sa kanya? I understand naman na naghahanap sya ng mapaglilibangan bukod sa bored sya e iniisip nya din ung finances namin at business nila ng sister nya. Considering na kakapanganak ko lng din. Please enlighten me po

1 Reply

Your husband should understand you even more lalo na nasa recovery stage ka pa. He should be responsible enough to help and guide you sa stage na yan. Mahalaga po ang privacy saka may newborn po kayo sa bahay kaya di basta basta ang mga papasok sa bahay nyo.