Walang ihi si baby buong gabi.

Hello po mga mi, Magdamag hindi umihi si baby sa gabi. Ngayon lang ito nangyari pero this week napansin ko mejo kumunti nga ihi nya lalo sa gabi, noon naman kasi malakas sya magwiwi sa diaper nya. Mix feeding si baby. Going 5 months old na po sya. Masigla sya, hindi nilalagnat, irritable lang sya kapag inaantok na. Sana may makasagot sobrang worried kasi ako.

1 Reply

nakakadede ba sya maayos sa gabi mhie? pag tulog?

3w ago

Ito rin napansin ko sa LO ko. kumunti ang wiwi cmula mag 4 mos sya.