Exercise - Mapapaaga po kaya panganganak ko?

Hi mga momsh! Gusto ko lang itanong kasi medyo worried ako. Almost 7months preggy here 😁 Naglalakad po kasi ako daily, mga 30-45minutes a day, 5-6 times a week. Wala lang, for exercise lang po, to stay healthy at hindi manasin. Saka sumasakit po kasi tuhod ko kapag walang lakad sa isang araw (I had a pretty active lifestyle before I got pregnant). Naglalaba rin po ako, although washing machine naman gamit ko, sa pagbabanlaw minsan uncomfortable ang feeling ko 'pag naiipit ang tiyan ko. Once a week lang naman po ako naglalaba. Wala naman po akong nararamdamang pain or paghilab ng tiyan, normal na pagod lang po. Okay din naman po pregnancy ko, very healthy, mataas ang placenta ko at wala akong bleeding or anything. Tanong ko lang kung hindi naman po kaya mapaaga ang labor/panganganak ko sa mga exercise ko?! Paano po malalaman kapag sobra ka na sa kilos?

1 Reply

Normal lahat ng ginagawa mo momsh. In fact, okey nga yan kase ginagalaw galaw mo katawan mo sa bahay niyo e. Pero hinay hinay lang momsh ah. Siguro malalaman mong over na yubg galaw mo if, may nararamdaman ka nang sakit sa katawan mo ganun :)

4y ago

Thank you momsh 🤗Medyo natakot lang ako na mapaaga labas ni baby. Salamat sa pagsagot 🥰