Naninigas na tiyan

Ftm here. Normal ba mga mi yung medyo madalas naninigas yung tiyan? Nagstart lang a few days ago like sa isang araw mga 4 or 5 times siyang ganon. Wala naman na akong ibang nararamdaman aside don, walang masakit or anything. I'm currently 27 weeks preggy nga pala. Next week pa kasi schedule ng check up ko medyo nagwoworry ako ngayon.

7 Replies

Pag naninigas mamies sabi ng Ob Himasin ng ng bahagya ang tyan para marelax Natural lang daw po yun walang dapat ipag alala ang nakaka alarma lang daw po kapag Di tumitigil ang pag tigas at nagkakaroon ng bleeding Kindly go to your ob po agad

25weeks preggy Naman Po ako and Ganyan din na fefeel ko. naninigas po tyan ko . pero medyo nasakit din balakang ko. ok lang kaya yon? di ako makapag pa check up,naulan everyday samin simula Umaga Hanggang gabi. 😔

9mo ago

kakapacheck up ko lang kay OB nung monday, ok naman si baby ❤️

Possible braxton hicks lang yan. Basta walang pain at pagdurugo or leak no need to worry. Still, pacheck mo pa din kay OB mo para lang sigurado

kapag daw po nawawala lng naman during position changes and walang sakit or cramps, okay lng nmn daw po. Ganyan din ako minsan.

Me too mamsh 26 weeks preggy sabayan pa ng sakit ng balakang, cramps ng paa.

ako din palagi eh uncomfy lang minsan kasi parang ang sikip

Same. I'm 27 weeks pregnant at ganyan din nafifeel ko.