opinion

mga momsh gsto qlng sana ng opinion niyo. ok lang ba ang 10k a month na bnbgay ng partner mo qng ofw nmn sya,at sem lang din bigay niya sa fam niya,my isa kaming anak at formula milk niya,my binabayaran dn akong benefits,pagkain na din at umoopa kmi ng bahay kasama family q,di na daw niya kayang dagdagan bigay niya samin ng anak niya dahilan na marami syang binabayaran.Tama po ba yun?

2 Replies

kasal po ba kayo mamsh?

4y ago

ayun lang mommy .. alam mo ba ung bnibigay lang sayo ng partner mo is para lang sa baby nyo sa ngaun .. pero pg nakasal na kayo mamsh kelangan kayo na priority nya ..