formula milk

ask nmn AQ mga momshies... OK Lang poh ba magpalit ng milk formula? wla Lang naman po gusto q Sana magtry ng ibang milk baka sakali mahiyang ang anak KO, s26 po dati nyang milk, gusto q Sana palitan ng similac since paubos n po yung s26.. OK Lang po Ba yun??

5 Replies

ako from similac nag s26. para kasing umiire si baby kapag similac and di sya tumataba. s26 kasi yung s eldest ko and maganda katawan ña ngayon di din xa sakitin. Nagpalit na kami days bago kami nagpunta ng pedia ni lo and she said na wala naman daw problem kung magpalit dahil lahat ng gatas e parepareho lang at mga high-end naman.

Yup magconsult ka sa pedia ng baby mo ako kasi nakailang palit ng milk sa baby ko kaya medyo nagkaproblema yung tyan nya sabi ng pedia ng baby ko kung ano daw yung naumpisahan ng ipadede sa baby yun na lalo na kung wala namang problema sa baby or kung hiyang naman si baby

yes but better iconsult mo muna sa pedia dn kc ang milk n baby ay hiyangan din kht na recommend n pedia gnun dn ako sis s26gold gamit ko 0-6mos.but plano ko itry dn ang similac gain kng tataba ba c baby kc hnd sya tumaba sa s26.

6y ago

try nyo po nan opti pro ...2.3 ang baby ko nung lumabas then after 1.5 months 4.1 na weight nya

Just consult po your pedia to be sure. I usually ask for recommendation from the pedia.