ultrasound

Hi mga momsh! Gnun po ba tlga kapag nag paultrasound ka paiba iba ang due date na lumalabas ? Oct 12 nagpaultrasound ako pelvic 28weeks na ksi ang tiyan ko nkalagay sa result is duedate jan 03 2020 then etong Dec 7 lang po nag paultrasound po ulet ako BPS na dhil im 35weeks nakalagay sa result duedate ko is Jan 09 2020 ganun po ba tlga un? Sobrang naguguluhan po ksi ako.

1 Reply

Yes po. Estimated kasi ung binibigay ng ultrasound and not the exact due date. Depende sa size ni baby kaya iba iba ng dates.