#duedate Hi po mga momsh ask q lang po anong due po dapat qng sundin.

#pregnancy nung nagpatrans V po ksi aq June 06 2020 Lumabas po na feb 3 2021 ang duedate q.. pero LMP ko isa APRIL 26 2020 month of MAY dina q niregLa. Tapos nagpa uLtrasound ulit ako nung OCTOBER Nakalagay nmn FEB 05 2021.. Pero ang sundan q daw is FEB 03 2021 pa rin ang due ko . Hayss kakaLito . Ano po b tlga possible na mging duedate ko??? Dapat January Lang manganganak nako .. 31weeks en 1day na po ako naun.. at sobrang hirap igaLaw mga paa ko . Singit, baLakang.. Lahat na masakit..😪😪

6 Replies

same po tau mommy. ako po ang LMP ko is Dec. 16 as of sa midwife sa center. Nung first UTZ ko is Dec. 24 EDD ko. Then nagpaUTZ ulet ako kase breech pa si baby nung unang ultrasound ko and base dun Dec. 28 EDD ko.

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :) https://ph.theasianparent.com/pregnancy-due-date-changes

yung ultrasound po sundin niyo . base sa center january 7 due date ko sa ultra sound naman po january 26 . lahat ng ultrasound ko january 26 due date kaya sabi ng OB ung utrasound ang sundin .

Lagi pong susundin ang first ultrasound. Nagbabago ang edd depende sa size ni baby.

Sabi po ng ob ko first tvs ang basehan niya sa aog ni baby

Wag mo ng isipin baka dika din umabot ng February