Bkit po ganun dko po maintindihan nung unang ultrasound ko is ang due date ko oct.30 po pero ung pan

Ung pangalawa ko pong ultrasound which is pelvic nakalagay po dun ung duedate ko is nov.30 at tama po din po sia sa bilang ko ng huling period ko ? paano ko po ba tlga malaman kong kelan duedate ko ? thanks po ..

1 Reply

Usually po ung unang ultrasound ang sinusundan. ung mga succeeding ultrasound kasi based na po sa laki ni baby