Hirap Matulog

Hi mga momsh.. First time mom po..im 9weeks pregnant.u Hirap po ako matulog di ko alam panong position kasi.. Pano ba right position.. One time kasi nagising ako nakadapa na ko.. Which is natakot ako baka naipit si baby. What to do po.

1 Reply

wala ka pong dapat ikabother if nakadapa ka nagising. maliit pa naman si baby. pero iwasan. suggest na positive talaga is side. left side to be exact. pede din naman sa right pero preferrable ang left. :)