Paternity leave during lockdown

Hi mga momsh esp. HR moms out there :) ask ko lang kung pwede pa rin ba mag file ng paternity leave si hubby kahit nung nanganak ako e lockdown at nag stop ang operations ng work nya temporarily (restaurant)? Delivery date ko is April 17... thanks a lot for your answers!!

1 Reply

Si husband ko advise sa kanya nung HR na hanggang 2 months after panganak pwede pa nga iclaim paternity leave. April 18 ako nanganak, nagclaim sya ng paternity leave ng June 1-8.

4y ago

Hindi ko po alam eh. Better if your husband ask his HR too to clarify.