Paternity Leave

Hi mommies, August 25 po due date ko can't decide kung anong date mag start si hubby ng paternity leave. Share nyo naman po experience nyo kung kelan nag file ng paternity leave mga partners nyo and tips na din po mas gusto ko kasi pagka labas na ni baby mag start leave nya kaso need ko din naman ng bantay sa hospital kasi wala ko relatives dito. Kailangan daw kasi maaga mag file, di pwede biglaan. Huhu

1 Reply

Mas ok po mismo start sa pagkapnganak mo para maguide ka din po nya😊 7 days naman po un

5y ago

Sige mamsh, thanks po.