1 cm cervix dilation

Mga momsh.. dec 13 pa due date ko,pero as per my OB.starting Nov.22 pwede n daw lumabas c baby kc full term na sya non.kaya napaaga ang leave ko sa work at umuwi na ko ng province namin para dito manganak.tas kanina nagpa checkup kmi ni mil,sb ng OB 1 cm na daw at 9 mos na ako bukas..pwede n daw lumabas c baby..possible po ba mga momsh?

4 Replies

Depende mommy pag mabikis mag open cervix mas mapapaga ako po kasi 38 weeks na bukas, 1cm pa lang