Cs

Hello po nagpa ultrasound po ako kanina sabi po ng ob halos wala n daw pong tubig c baby tpos ang laki po nya 3.6 n po sya eh nov. 26 gang 1St week pa po ung due date ko kinakabahan po ako kc sabi po ng ob kanina baka ma cs n daw po ako .. pls pray for me and my baby. Thank u po.

1 Reply

Same tayo sis. Nag zero fluid si baby sa tummy ko kaya na-CS ako. Praying for you.

4y ago

Thank u sis.. bukas na ako i cs sis.. ang laki kc ni baby 3.6 ok n rin para hnd n ako maglabor kc mahihirapan din daw akong ilabas c baby bukod sa malaki sya wala n rin syang tubig.