Post partum?

Mga momsh d ko na alam gagawin ko.wala na kong mukang ihaharap sa baby at asawa ko. My daughter is 2 yrs old and kanina iyak sya ng iyak halos d ko matapahan nsa cr kme that time kc naliligo kame.then sa inis ko inilabas ko sya ng cr .ung daddy nya naglalaro ng ps4 ibinalik ulit sya sa loob ng cr kc daw gusto sakin ng bata. Naririndi na ko sa iyak ng anak ko kc syempre kulob sa cr at ung iyak nya talagang tinotodo nya kasama pang sigaw.nahihiya ako sa kapitbahay namin kc ngrrent lng kame at pader lng ang pagitan so naririnig nila ung iyak. D ko alam anung pumasok sa isip ko na parang nadedemonyo ung pagiisip na lunurin o sakalin ang anak ko.pero syempre d ko ginawa .naiyak nlng aq at nagsorry sa anak ko kaya paglabas namin sa cr nagtaka asawa ko bkt daw namumula mata ko sbi ko nlng ewan ko..pero d ko napigilan mga momsh naiyak nlng tlga aq at sinabi ko sa asawa ko .d ko alam kung tama bang sinabi ko sakanya ung nangyari. nagulat sya nung sinabi ko sakanya na parang kasalanan ko (kasalanan ko naman tlga😔). Alam mo ung feeling na parang stress na ung utak mo at buong katawang lupa mo kaya siguro naisip ko yun.ngaun d ko alam nsa isip ng asawa ko bka ilayo nya sakin anak ko 😭😭😭😭😭😭

1 Reply

Nangyayari po talaga iyan hindi lang sa'yo kundi pati na rin sa ibang magulang. Natural lang po na mastress sa changes sa paligid at katawan. What you can do is actually to talk to your partner about this, in return, maging open din siya on how to cope up kasi hindi biro ang pinagdadaanan ng isang ina. Maige po siguro kung humanap ka ng pagtutuunan ng atensyon mo paminsan para hindi maibuhos lahat ng stress sa bata.

3y ago

minsan din kc naiinis ako sa asawa ko lalo na pag madami akong ginagawa tas nag ngangawa sakin ung bata d ma lang makaramdam na kunin. tas pag inutusan mo never syang HINDI nag murmur pag inutusan .parang lagi nlng napipilitan. naiintindihan ko naman kc yun lng din ung way nya para marelax from work .pero kc d ko tlga mapigilan d mainis.

Related Articles