poop

May effect po b kay baby ung pag pigil ko sa poop ko ? Sira kc CR nmin and arinola lng gamit ko minsan tinatamad ako kc daming ipiprepare before k mkpag poop.. madiriin kc asawa ko kya d nya ko matulungan hayy ei kaya ko nmn pigilin kya minsan pinipigil ko nlng 😔😒

5 Replies

not for baby but for you momsh. lalo kang magtitibi and knowing na dumi dapat ilabas kadi toxic na po

bad for you ang pagpigil mommy ang laking ginhawa po kaya ang magbawas nakkagaan den po ng tiyan

bad po mamshie... baka sumakit pa tummy mo nyan. ikaw din mahihirapan

Better na wag nyo po pigilan ang poop

bad for you ang pagpigil mommy