PCOS WARRIOR. AM I REALLY PREGGY?

Hi mga momsh confuse lang talaga ako. 3months delayed na po ako simula december. Nag try ako mag pt ng january 28 at 29 nandyan po yun pics 1st and 2nd positive tapos na january nun nag momorning sickness po ako at mga ibang sintomas pa ng pagbubuntis nag wait ako ng ilang week para mag pt tas dumaan ilang weeks pagkatapos ko nun mag pt sa january 28 and 29 inulit ko po ng feb 7 yung 3rd pic positive pa rin po kasi di ako makapaniwala kasi nga may pcos ako nag wait ako ng mag FEBRUARY para mag pt kaya yan feb 7 positive pa rin (3rd pic) nag wait talaga ako ng mag feb para sigurado at lumalaki at lumalaki tiyan ko. SINO PO.DITO MAY EXPERIENCE NA GANTO? BUNTIS PO BA TALAGA AKO? this march 13 pa kasi check up ko kinakabahan lang ako baka ma fail na naman kami ng partner ko. Pero malakas loob ko na baby na talaga sana to??

PCOS WARRIOR. AM I REALLY PREGGY?
5 Replies

may PCOS din ako, nagPT ako kasi delayed na talaga, pero sa isip ko nagpositive lang siguro dahil sa hormonal imbalance, tapos last sa isip ko na buntis ako kasi parehong ovary may polycystic., nagpunta akong OB for another PT, naniwala lng ako na buntis ako nung nagrequest si OB ng TVS.,

5y ago

Salamat po momsh😊💓

Positive po pg ganyan..pero qng gusto mo po mkasure pa check mo po dugo mo for pregnancy..ganun kc ginawa q nung duda aq sa Pt kc malabo ung isa at positive nmn po result

5y ago

Pa check up ka po para mas sure na malalaman mo kung ilang days or weeks ka na pregnant

Visit your OB please. You have pcos kasi, traydor ang imbalance. So we will be asking you to have transV para sure.

5y ago

Okay mam thankyou😊

Dapat mommy nung first try mo nagpa checkup ka na agad, para ma TVS kna ng sonologist.

5y ago

Thanks momsh💓

Yes momsh think positive lang po,,congrats

5y ago

Thank you po momsh. This last week of feb pa po check up ko😊