PT result

hello po nag pt po kasi ako last january 30 and ilang days lang naman po akong delayed pero first time po kasi nangyari sakin usually nasa 22-23 po talaga every month ako dinadatnan, and yung result po sa pt is may faint line pero klaro po talaga na positive ganon din po sabi nila then mga ilang days po around feb 3-4 parang nagka spotting po ako, tuloy tuloy na po sya tapos kahapon feb 12 and ngayon feb 13 lumakas naman po yong period ko possible po ba na hindi ako buntis? kasi sabi nila positive daw po talaga yung result ng pt tsaka mag uulit pa naman po ako mag pt. pasagot po salamat.

PT result
15 Replies

ganyan din ako.jan 31 po ako nh pt..positive result...kaso mga bandang tanhali nka ron ako 2days..iniisip ko mens kuna yon...ng pt po ulit ako negative na sya..ang problema kupo is..bat ako nkkaramadam ng mga sintumas na buntis..iwan nappraning nako.

3y ago

kapagka Po nakunan ka daw Po.. Hindi daw agad agad nawawala ang pregnancy hormones

positive po yan ganyan result sakin nong nagtry ako gamit pt delayed lng ako 2days nun. then inulit ko after a week ayun sobrang clear na ng double line. pacheck up kna po agad sa ob pra mabigyan kna gamot pampakapit Lalo pag my spotting ka.

Same sakin last 2020. yan ung PT ko nun, Pero that time may spotting na ko hanggang lumakas. diko alam kung chemical pregnancy or what. until now umaasa pa din kami magkababy 😔

positive Po ba Yan nag karon Po Ako ngaun Feb 12 13 14 pero mahina lang pag tapos Ng mens ko nag pt Ako kasi nahihilo Po Ako lagi tapos parang lagi Ako gutom

positive yan eh. kaso nagspotting ka pacheck ka po. sabay sana tayo. pati date ng pagtest mo sabay sakin. pero ako hindi ako nagsspotting.

3y ago

salamat po maam sayang nga po eh :((

Much better kung pa2-check up po kau s OB pra mlaman niyo Tlga a nu problema.positive kc Yan s pt mu eh.

3y ago

opo yung sa akin po nung magspotting, direcho na po agad sa OB .. kaysa po makunan.,

Positive po yan alaga an nyo lng para tuloyang maboo kasi HD pah fully baby start plng

Positive po. Pacheck po kayo sa ob gyne agad since may spotting na pong nangyari.

3y ago

salamat po sa pag sagot maam

meron yn momshie,the best thing you can do is pa check up k

mag pt serum ka po para sure..tapos punta sa ob

3y ago

salamat po