Buntis po kaya ako??

Last Menstruation ko po is December 30 or 31 then January & until now February 3 po Hindi padin ako di dinadatnan. Nag try na ako agad mag PT Feb. 1 at nag positive naman pati ngaun Feb. 3 positive ulit Ang PT. regular naman kasi Menstruation ko pero bigla akong hindi dinatnan ng January. POSSIBLE NA BUNTIS PO KAYA AKO OR DELAYYY??🥺

Buntis po kaya ako??
20 Replies

preggt kna nyan ,ako kse nung nlaman ko buntis ako sa anak ko,dec 28 mens ko jan. 28 to feb 4 ngwait ako pero wala prin ako mens kse regular nmn ako,kaya nagPT ako nung feb 4 nuon aun positive

3mo ago

Nag positive na preggy kana po?

kung regular naman ang mens mo mii and it's unusual na hindi ka dinatnan since January, most probably buntis ka. mag PT ka ulit and/or check up sa OB para sure 😊

3mo ago

Thankyou po ❤️

Ang linaw po na positive ka mi,, pa check up kna po for sure at para macheck kalagayan ni baby sa loob.

positive ang tingin ko sa PT. pacheck up ka na po agad sa ob. one month bago ko nalaman na buntis ako.

3mo ago

walang duda, positive ka po. Congrats

Pa check up ka po. At pakonsulta sa specialist o OB-Gyne pra masagot ang mga tanong nyo po.

Possible na buntis ka po. If nag positive na po yung PT, mas lalo possible.. Pa check ka po

ano ba ang tanong jan?? malinaw naman ang result ng PT 😒😒😒😒

positive, buntis ka po pacheck up kana mi sa center or ob.

POSITIVE! GANYAN GANYAN YUNG AKIN MALABO YUNG ISA

sure na yan momsh..congrats😍