POSSIBLE PO BA NA BUNTIS TALAGA AKO??

Last Menstruation ko po is December 30 or 31 then January & until now February 3 po Hindi padin ako di dinadatnan. Nag try na ako agad mag PT Feb. 1 at nag positive naman. regular naman kasi Menstruation ko pero bigla akong hindi dinatnan ng January. POSSIBLE NA BUNTIS PO KAYA AKO OR FALSE ALARM LANG??🥺

POSSIBLE PO BA NA BUNTIS TALAGA AKO??
13 Replies

chemical pregnancy can only be detected through a pregnancy test, which shows elevated hormone levels. A pregnancy becomes clinical when a doctor can verify the pregnancy through an ultrasound or fetal heartbeat. A chemical pregnancy has no signs that can be felt or heard.

result po ng pt mo is positive but it doesn't mean po n pregnant ka since may mga sakit n detected sa pt kya positive result, kaya much better po if mg consult sa obgyne to confirm if pregnant ka po

same tayu sis dec29 yung last mens ko tapos nag pt ako feb1 feb2 feb3 negative (isang guhit lng) tapos ngayun feb 4 dinatnan ako menstruation…. positive ang sayu …pero try after a week pt ka ulit

3mo ago

Feb1 & Feb 3 until now Feb 5 po na PT ko is Positive. SANA NGA PO SÜRE NA BUNTIS AKO 🥹 mag try ako ulit mag PT Feb 7 para ika 1month & 7 days.

its a positive pt result pero better if ubhave it check kay ob para makapag transv to be sure. In some cases kasi false alarm

may possibility po since positive po pt. consult na po kayo sa OB po pra ma verify nrin po via tvs ultrasound.

positive po ung pt, try mo serum para sure kung positive po tlga

3mo ago

mgpa blood test ka po (serum)

Positive PT. Try pt again other brands then consult OB

pa check up po kayo sa ob kasi positive po yung pt

positive k po,, p check po ka sa OB pra sure

positive yan buntis ka po