SSS Sickness Notification

Hello mga mamsh! Ask ko lang kung gaano katagal makakuha ng status sa pinasang application ng sickness? April 14 pa kasi ako nagpasa, until now wala pa akong nakikitang status sa online acct. ko. Sana po may makatulong, ftm here. God bless :)

SSS Sickness Notification
1 Reply

Hi mamsh, filed sickness ako nung feb10 tapos credited sa account ko nung feb22

3y ago

Aaaaw pero yung bank details mo updated mamsh? antagal na sobra baka pwede ka mag follow up na