team november

ngpa i.e po ako khapon 1 cm plang ako edd nov.17 tapos c midwife my pnainsert sa ilalim ng tongue ko tapos hayaan ko lng dw ma2naw ng insert dn sya ng primrose sa pem2 ko 2 ngaun d ako mka2log kc nani2gas ung tyan ko at ang sakt ng blakang ko. cno po d2 same ng case sakin?😭d napo ako mk2log,papalit2 n ung skt ng blakang at puson ko

1 Reply

Malapit ka na manganak sis. Ganyan din ako nung malapit na manganak.. di talaga ko nakatulog kahit sinabe ng OB na magpahinga ko at mag ipon ako ng lakas. Madaling araw lakad lakad pa din ako squat squat pa din pagmay nararamdaman akong masakit 😅 Good luck on your delivery. God bless 😊

Related Articles