poop

Mga momsh, breastfeed po si baby but sometimes formula milk kapag umaalis ako. Normal lang ba hindi sya makapoop ng 5 days. Dinala ko na sya sa pedia nya nung last month dahil worried ako sa tagal ng pagdumi nya. Hindi naman nag work yung nireseta na gamot na pampoop nya. What do u think mga momsh? Ipasecond opinion ko na ba?

1 Reply

Hi mommy. Anong nireseta sa baby mo po? Try to ILOVEYOU massage ang tummy at i-cycle ang paa at legs. Check mo rin if matigaas ang tummy or hindi. Ilang taon na rin si baby?

4y ago

Focus muna sa veggies at fibre para makapoop ng mabilis si baby. Always offer din ng water. Pwede ka rin mommy magpasecond opinion, baka kasi constipated or hindi hiyang sa milk. Other pedias, recommend to use suppository para maka-poop ang baby. Pero maganda rin na hindi gumamit para maka-poop sila in their own way.