DI MAKAPUPU SI BABY

Mga momsh ano ginagawa nyo pag di maka poop si baby? 1 month old sya and 2 days di pa sya naka poop.. Worried nako ? naka formula sya, S26 gold milk nya.. I already informed my pedia, sabi nya obserbahan daw kung naninigas tyan..na experience nyo din ba to ?

1 Reply

Hi momsh. Ang baby ko formula fed dn at everyday sya nagpupu simula nung baby sya. Nung una NAN Optipro ang gatas tapos nagcoconstipate sya iyak ng iyak tas hirap magpoop at mtgas ang poop so we informed the pedia at pnalitan ng s26gold, since then naging ok na po sya. Maybe sa gatas dn momsh.

4y ago

s26gold din sya ngaun momsh