Sakit sa utong

Hi mga mommy tanong ko lang po kung anong maganda sa gilid ng utong ko mamumula po kase tapos may nana napo sya pero gatas papo ang nalabas sa pinaka utong ko (pigsa) poba tong tumubo sa utong ko tapos mas malake napo ung part na may nana kesa sa pinaka utong ko ung isang dede kopo lumabas na ung nana ung isa naman po wala po pero sobrang saket po meron na syang bukol na maliit

2 Replies

Same case mamsh, sa gilid po ng utong ko bigla nalang po namaga tas mamula mula siya iniisip ko nga po kung baka pigsa din

Pa consult kana agad para maagapan Yan

Related Articles