4 Ounce Of Breastmilk Mot Enough

Nagpapump po ako parakay lo. Kasi ang sakit ng utong ko. 4 oz hindi pa po sapat saknya gusto niya suck ng suck ng utong. Ano po ba dapat ko gawin? Ang sakit po kasi talaga nagsusugat.

2 Replies

Ganyan talaga mamsh sa first month ni LO. Sakin non sobrang sakit din e both nipples ko may sugat. One time nga nadede ni LO yung dugo e akal ko dumudugo bibig nya yun pala yung sa nipple ko. Balak ko na bumili ng nipple cream non kaso.. pina unli latch ko sya kahit masakit. Ayun nawala naman na yung sugat kusang nag heal.

5y ago

Ok lng ba na makain ni lo ung dugo

Ganyan din po ako first time magpadede kay LO, pero sabi nga nila si LO lang dn makakawala ng sakit at sugat ng dede po. Unli latch pa rn po ang solusyon

5y ago

Wala akong tiyaga mamsh ang sakit tlaga. 😭 Tapos gusto niya pa lagi naka suck khit busog na sya