Negative PT

Hi mga Momsh .Bf mom po ako .Nanganak po ako ng June 16,2020,then niregla po agad ko ng August at September, at nung october and november hindi na po ako dinatnan bale 2 months na po ndi ako dinatnan,tas nagPT po ako nung December 2 negative naman po PT ko.Wala naman akong nararamdaman na signs,hayyss😔Normal lang po ba to ? Sana po may makasagot sa tanong Ko .TIA 🙂

1 Reply

Tingin ko po normal lng. 4mos baby ko nung niregla ko, bf mom dn ako. mag-1yo na baby ko, ndi na bumalik regla ko hehe.

Related Articles