help po

Mga momsh. Bat kaya ganon, super hirap padedehin ni lo ko ngayon😔 nag liligalig muna sya maige bago sya magsuso saken kahit super gutom na sya iyak lang sya ng iyak at di sya agad dedede😔 super ako nahihirapan halos isubsob ko na nipple ko sa kanya iyak lang ng iyak☹️nagtry ako ibottle sya, nagpump ako. Lagi lang naman nasasayang😭 di nya dinedede😭🥺 any advice mga momsh? May same experienced po ba dito kay lo nila? Mag 2 months palang po anak ko🥺hays. TIA mga sis

10 Replies

Ganyan din si LO ko momsh. 11 days old pa lang naman siya, pero ang hirap padedehen kahit sure naman na gutom siya. Ang likot ng ulo ayaw mag latch. Effort talaga para mag latch siya. Minsan dalawa na kami ju husband hahawak sa kanya mag stay lang siya sa pag dede. Tiis at tiyaga lang galag.

ganyan din po baby ko kaka 2month lang din nya.. days bago sya mag 2months biglang ayaw na nya dumede sakin lagi din iyak ng iyak samantalang nung 1month palang sya gusto gusto nya..ngayon di ko sya napapadede ng gising pinapatulog ko muna bago isuksok ung dede ko sknya 😂😂

go to pedia napo mommy baka po may masakit kay baby na d naten nararamdaman mommy trinay mona po ba syang ihele hanggang sa kumalma sya tas pag antok napo saka mopo sabayan ng salpak ng dede sure po na sisipsipin nia po yan

sa akin naman po sobrang ligalig likot likot tapos sipa ng sipa habang nag dede kahit nag kakanda ubo na suso pa rin ng suso tapos iiyak nakaka stress po pa iba iba kami posisyon

Same momsh, turning 2mos din baby ko, iyak muna ng iyak bago dumede. Hinahanapan namin ng comfortable na position. Hays

4y ago

Dami pala ganto cases. Hays. Paiba iba talaga ang baby. Sana naman next month medyo madali na padedehin hays.

go to your pedia para mbigyan k ng advice about breastfeeding at pra ma check dn c bby..

baka po may growth spurt if hindi naman laging ganyan si baby

Nag bobottle and breastfeed ka ba? baka may nipple confusion?

Try nyo po different breastfeeding position mommy

4y ago

Natry ko na sis. Hays super iyak talaga.

Bka po nursing strike c baby?

4y ago

Ano po ibig sabihin non mommy?

Related Articles