Pamumula ng dede.

Mga momsh, bakit po kaya sobrang pula ng dede ko? Breastfeeding mom po ako. Ang sakit nya. Nilalagnat narin ako. Nag research ako, breast mastitis yung lumalabas. Ano po gamot dito. Pa help po. Natatakot ako baka matulad sa napanood ko sa kmjs. ? Di pa makapagpa check up kasi wala pa sahod ni hubby. Huhu.

2 Replies

Momsh hindi po maayos pagpapadede mo kay baby pag ganyan kase pag tama po ung attachment ng dede kay baby hnd magkakaganyan yung utong mo. Nuod kapo sa yt ng right attachment in breastfeeding dun din po ako nanuod dati nung buntis pako 😊

Hand compress saka po magpump ka or hand express. Pag maliligo kapo maligamgam ipaligo mong tubig. Palatch mo lng kay baby breast mo lagi