BREASTFEEDING MOMMIES

Hi mga momsh, ano ginagawa nyo kapag sobrang sakit ng dede nyo? May mga pwede bang ipahid or inumin na gamot? Or any home remedies? Sobrang sakit kasi both yung pinaka breast at nipples #1stimemom #firstbaby #advicepls thank youuuu

6 Replies

check nyo po latch ni baby if tama. pwere nyo pi iwarm compress, and massage ang breasts. if cracked nipples, pwede pong lagyan ng breastmilk and air dry.💙❤

hot compress po tas masahihin nyo po from your back to breast part po then power pump mamsy para mailabas mo yan at mawala ang sakit..

Momsh join ka po sa fb group breastfeeding pinays. Baka po kasi mali yung pagpapa dede nyo. Madami po kayo don matututunan 😊

Pwede po warm compress then massage gently pagkatapos palatch nyo po kay baby or pump nyo po

I was advised by my OB to put a warm compress po tapos pahiran ng petroleum jelly.

warm compress tpos pump Po laman.