milk supply

Mga momsh bakit po kaya humina yung milk supply ko? Ang lambot po ng breast ko parang walang laman ? Unli latch naman po , at nagtatake din akong natalac at mother nurture at umiinom din po akong pinakuluang malunggay ? help me mga momsh huhu 3 months na po si baby

1 Reply

may iba talaga mg stop early. wag mgpa stress mommy. just continue bf her and give her formula also pra may makuha pa din c bby if wla na talaga.

4y ago

Ok thanks sa tips momsh