mother nurture coffee mix

Hello mommies! May nakapag try po ba ng mother nurture coffee mix? Effective po ba sya pamparami ng milk supply? Kahit po kasi anong kain ko ng malunggay still konti supply ko. Thanks

2 Replies

Uminom ako nyan mommy. 1 box pa lang nauubos ko kasi tinry ko pa lang. Feeling ko naman effective sya, for me ha. Iba iba pa rin kasi talaga. But the best way para lumabas at dumami ang milk mo is unlilatch and feed on demand po.

4y ago

Un nga po.. unli latch naman ako and feeding by demand pero di na po nag eengorge ung breast ko unlike nung first month ni baby...

Up