pekeng pedia?

Ngpacheck up po kmi s pedia nung January 4 about s pagtatae ng anak ko.7 months na sya nitong January . bale kakapalit lng niya ng gatas netong november. ANG DATING gatas nia is S26 tas ang pinalit is nestogen. Sinabi nmn n 3 hnggng 4 n beses tumae sa isang araw ang baby ko at basa sbi nia normal lng dw...hiyang nmn dw baby ko s nestogen n gatas..sa s26 kse creamy ung consistency nung tae nung baby ko pero 1-2 beses lng sya tumae s isang araw..update: January 11 kada padede ko tumatae baby ko.. Pakonti konti ang tae nia..pinainom ko sya zinc sulfate un kse reseta ng pedia..mga mamsh mgswitch nb ulit ako ng gatas?ftm here..

1 Reply

nagsosolid na ba baby mo? kasi baka.di lang sa gatas yan momsh baka sa kinakain din niya solid.