Normal or not?

Hi mga momsh.. baby ko po 17 days old palang. Tanong lang po sana if normal bah mag spit up ng milk si baby kahit naka burp na sya after mag drink ng milk. Na observe lng din namin na after mag feed ng milk.. e bu-burp namin sya then Tagal pa namin sya e lagay sa bed kasi para di mag spit up at lumabas ilong yung milk pero ganun padin. Nag spit up talaga sya. Worry lang po momsh. Nakaka stress din kasama ko sa bahay. Mag co conclude ng di maganda. nakaka inis. Thanks po.

1 Reply

Hindi po normal. Breastfeed po ba or Formula? If naka bottle, baka po nasosobrahan sa flow ng milk.

4y ago

formula milk momsh.... gamit ko po yung avent bottle pang newborn