Spit Up

Mga mommy lagi dn po ba ng spit babh nyo ng milk? Si baby ko hndi sya masyado iyakin pero minsan ng worry ako kc ng spit sya lagi ng milk. Hndi naman sya overfeed...

7 Replies

Normal po. Ganyan din baby ko. Pero as per our pedia, in time mababawasan din un or mawawala esp pag my head and neck control na sila. Saka every after dede po, as much as possible bago ihiga si baby is naka upright position sya for atleast 20-30mins para bumaba muna lahat ng nadede nya.

Sabe ng MIL ko normal daw po yun sa baby pero dapat po bantayan nyo baka lumabas pati sa ilong kawawa si baby.

Normal lang po yan, ganyan din baby ko laging naglulungad. Pag tulog, advise ng pedia na ihiga sa left side.

Bka po di niya hiyng ung milk..pwede niyo po sbhn sa pedia niya ng mplitan

Sakin po nagspit din siya .. and i think its normal po BF pa po ako

Basta lagi lang po paburp ! Normal po yan pag new born 😊

Sakin nga may aanim na buwan malakas pdin lumungad e

Related Articles