advice po please

mga momsh... asked ko Lang if anu Kaya ang Mas mainam na gawin.. kasi baka makapag work na ule ako by next month. pure breastfeed si baby na ngayon at 1yearold na. di ko Alam if kakayanin kong mag pump while working kasi sa manufacturing industry ang magiging work ko di ko Alam if iaalow Nila na mag pump ako kahit 2x in 12hours duty. nag try din ako kahapon na I formula cya(lactum) OK naman sa kanya as of this moment.. plan ko kasi na padedehin cya pag uwe ko nalang Para kahit papano eh makapag breastfeeding pa din ako.. di po Kaya ako mahirapan nun.. since ngayon ko palang cya iaawat. advice po mga momsh please

1 Reply

Pwde naman po BF sa gabi, yan po ginawa ko nung ngbalik na ako sa work at 8 months baby ko sa sabay sabay ang BF at formula

3y ago

oo momsh ung mga first week ko sobrang tigas. yan bago ko umuwe.. masakit din cya.. Kaya pag dating ko ligo agad ako at Inom ng gatas o water tapos pinapadede ko agad Kay baby Para medyo gumaan at lumambot.. buti nalang malakas mag latch si baby Kaya nakakagaan ng pakiramdam