Help!Nag aalala dahil may lagnat ang baby

Hello mga ma, gusto ko lang mag share kasi sobrang stress ako at nag aalala nanaman ako sa 1yr old na baby ko.,Last month september 10 nagkaroon cya ng fever ,no other symptoms .pinacheck ko cya nun sa pedia sabi viral daw kasi normal daw mga test niya,Pinahilot ko din cya nun kasi baka may pilay kako then after ko pahilot bumaba na fever niya,tapos ngayon mga sis nilalagnat nanaman ang baby ko,wala ulit ibang symptoms..Nag aalala nanaman ako mga sis huhu,di ko alam kung anu nanaman nilalagnat ng baby ko,di ko alam if may pilay ulit kasi malikot cya lagi napapaupo ung pwet niya

1 Reply

manage and monitor po ang fever.

3y ago

tnx pinainom ko na po cya ng gamot at binanyusan ko na,nag aalala talaga ako bkit lagi nilalagnat huhu