First breastfeed

hello! Anyone po na nagatop mag-pump? Di po kasi gusto ni baby mag breastfeed kaya tinigil ko. Pure formula siya from 2 months, 4 months na po siya this month. Nag-try na po ako mag-pump,2x a day pero walang milk na lumalabas ;( P-help naman po, at advice na rin po para mapainom ko baby ng breastmilk 😔#advicepls #firstbaby

1 Reply

magpump ka po every 2 hrs para mag relactate ka.. di po talaga magpoproduce ng gatas ung body mo if 2x a day ka lang magpupump..