advice for breastfeeding

Hi mga momsh... asked ko Lang if anu Kaya ang Mas mainam na gawin.. kasi baka makapag work na ule ako by next month. pure breastfeed si baby na ngayon at 1yearold na. di ko Alam if kakayanin kong mag pump while working kasi sa manufacturing industry ang magiging work ko di ko Alam if iaalow Nila na mag pump ako kahit 2x in 12hours duty. nag try din ako kahapon na I formula cya(lactum) OK naman sa kanya as of this moment.. plan ko kasi na padedehin cya pag uwe ko nalang Para kahit papano eh makapag breastfeeding pa din ako.. di po Kaya ako mahirapan nun.. since ngayon ko palang cya iaawat. advice po mga momsh please

1 Reply

kmusta mommy? gnun din ginagawa ng mga kawork ko dati,, pump sa work then padedein sa baby pag uwi. actually sis entitled ka na mag break para mg pump base sa law, inform mo lng supervisor mo n bf moms ka kaya kung ok lng n mag pump ka every 4hrs. ok lng din kung gusto mo iformula si baby, pag uwi mo n lng siya padedein

3y ago

ganun na nga siguro gagawin ko pag uwe ko saka ko nalang cya padedehen.. I pump ko nalang boobey ko pag ramdam ko na Puno na cya.. hirap din kasi na mag pa Alam baka masilip pa..