Breastfeeding

Working mom po ako and gusto ko exclusive BF si baby. For now, mixed feeding po sya ( formula milk and Breastmilk) kasi di po enough yung nakukuha kong breastmilk kasi Im using manual breast pump. Mas marami po bang makukuha na breastmilk if electric breast pump ang gagamitin vs manual breast pump? If yes, ano pong magandang electric breastpump? Yung matibay at di naman po masyadong mahal. Thank you.

1 Reply

yung haaka na manual breast pump maganda po. also, take ka po ng malunggay capsules para dumagdag milk supply ninyo.