Pwd na bang magTravel ang baby

Mga momsh ask lng po. Sino po dito nakauwi ng province sakay ng aeroplano kasama po ang baby nagyung pandemic.tanong ko po sana kung pwd na makagtravel ang baby 1mos old. Kasi pinapauwi na kami ng parents ko hirap na kasi kmi dito sa manila daming gastusin wla pang trabaho😞 Sana po my makakasagot. Hndi kasi kmi makalabas ng bahay ngayun pra mapunta ng travel agency. Thank you po mga momies..

1 Reply

Hi mommy. Allowed na po pero may mga requirements tulad ng swab test, travel pass, baranggay clearance and so on.. hindi pa din kame nkauwi ng province pero meron po akong mga kakilala na nagbyahe na kasama baby, need dn po nka faceshield man lng ang bata.

3y ago

Ahh.. nice, thAnks momsh ksi uwi kami ng baby ko sa province

Related Articles