TRAVEL STATUS

I'm confused! Baka po pwede na masagot nyo tanong ko, allow na po ba magtravel without q.pass or travel pass? Balak ko pong lumuwas papuntang QC, kasama 2yrs old baby ko.. nalockdown po kasi kame dito sa bulacan...Qc tlga kame nakatira. Available na po ba ang transpo namin? If commute kame? Sana masagot ng maayos! Thank you!

1 Reply

Mahirap pa po mag commute. As far as I know sa private vehicles nga dapat below 20 age lang ang sakay na bata or adult. Best of luck po.

4y ago

Private depende kung nakakalusot kasi. Hinahanapan sa check point. Good luck po. Kaso baka mapagalitan kayo at may dala kang baby..mahirap talaga